Beau Rivage 40 Trần Phú, Nha Trang – Vị trí đẹp nhất thành phố

Toạ lạc tại vị thế đẹp luôn là điểm hấp dẫn số 1 của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đối với các nhà đầu tư. Vì thế dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang tại số 40 Trần Phú có sức hút cực kỳ mạnh với bất cứ ai yêu quý và muốn đầu tư vào bất động sản Nha Trang.

Trực tiếp đón gió biển Nha Trang

Trần Phú là cung đường ôm lấy bờ biển Nha Trang, và luôn là nơi đầu tiên trong thành phố đón trọn vẹn làn gió biển mát lành. Chính con đường này là nơi tập trung các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Intercontinental, Sheraton,..

Tiếp cận ngay gần biển, du khách tới Nha Trang nghỉ dưỡng có thể thoải mái hoà vào làn nước biển trong xanh bất cứ lúc nào. Dự án Beau Rivage Nha Trang tại số 40 Trần Phú nằm đối diện với quảng trường 2/4, gần trung tâm thành phố Nha Trang. Tại đây, bạn có thể tận hưởng toàn cảnh biển từ chính cửa sổ căn hộ mình.

Giao thông thuận tiện cho thăm quan, giải trí

Con đường Trần Phú là đường ven biển gần nhất tới trung tâm thành phố Nha Trang. Đặc biệt, số 40 Trần Phú thuộc khu trung tâm nhưng lại cách sân bay Cam Ranh chỉ 30 phút đi xe. Vị trí thuận tiện này không chỉ thu hút du khách tới đây nghỉ dưỡng mà còn đáp ứng cả nhu cầu của các chuyến công tác.

Từ đây, du khách cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm thăm quan du lịch nổi tiếng như: Tháp Bà Ponagar, Nhà thờ Đá, Bãi Dài, … Nhờ đó mà đây được đánh giá là vị trí kim cương cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang.

 

Quỹ đất cuối cùng tại mặt tiền đường Trần Phú

Với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng phục vụ lưu trú du lịch tại Nha Trang, các vị trí ven biển đẹp đều sớm được đầu tư xây dựng khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng,.. Theo quy hoạch phát triển của thành phố, đây là quỹ đất cuối cùng tại mặt tiền đường Trần Phú được phép xây dựng cơ sở lưu trú du lịch.

Song song với sự phát triển du lịch của thành phố biển, nhu cầu nghỉ dưỡng không chỉ tăng cao về mặt số lượng mà du khách còn kén chọn hơn về vị trí địa lý. Nằm tại số 40 Trần Phú, Beau Rivage tuy “chậm mà chắc” đã toạ lạc thành công ở địa thế cao nhất, đẹp nhất của thành phố Nha Trang.

 

Lại Thuấn

Chuyên gia tư vấn Bất động sản

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943 515 515
Click để gọi 0943 515 515