Các tổ chức quốc tế nói gì về tiềm năng của Condotel Beau Rivage Nha Trang?

Một trong những yếu tố khiến cho Condotel Beau Rivage Nha Trang trở thành món đầu tư hấp dẫn chính là địa thế trung tâm ở bãi biển Nha Trang. Với tiềm năng du lịch được dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong tương lai, thành phố Nha Trang, với tâm điểm là Beau Rivage nằm tại 40 đường Trần Phú, hứa hẹn sẽ là mảnh đất giàu tiềm năng.

Những con số biết nói
Condotel Beau Rivage số 40 Trần Phú là câu chuyện bất động sản luôn gây sốt trong giới đầu tư. Trên thực tế, công suất phòng của các dự án lớn nằm trên bãi biển Nha Trang vẫn luôn tăng trưởng mạnh qua các năm. Và trong xu thế đó, sự ra đời của Condotel Beau Rivage cũng không phải ngoại lệ.
Báo cáo thị trường BĐS nghỉ dưỡng mới đây của các đơn vị phân tích cho thấy 2018 sẽ là năm bùng nổ của phân khúc này, đặc biệt là với sản phẩm căn hộ Condotel. Theo thống kê này, dẫn đầu thị trường là Nha Trang với nguồn cung đạt 11794 căn hộ condotel, Đà Nẵng đứng vị trí thứ 2 với 7552 căn, thứ 3 là Phú Quốc với 1201 căn…


Còn theo đánh giá của CBRE, Condotel Beau Rivage Trần Phú, Nha Trang hội đủ các điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch. Tuy vậy, để đón tiếp lượng khách trong và ngoài nước ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ khách sạn condotel hiện nay vẫn chưa đủ đáp ứng. Vào đợt cao điểm, Nha Trang vẫn thiếu phòng khách sạn.
Trong tương lai, lượt khách du lịch tới Nha Trang được dự báo sẽ tăng từ 5 triệu lên 7,2 triệu vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại, chỉ có thể cung cấp 17600 phòng sau bốn năm nữa.
“Chọn mặt gửi vàng” với Condotel Beau Rivage
Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu thị trường Savills Việt Nam, hiện nay số lượng các dự án Condotel ở Nha Trang còn rất hạn chế do mới có sự góp mặt của một vài đơn vị tên tuổi. Tuy nhiên, số ít dự án này lại có tỷ lệ lấp đầy ở mức cao. Condotel Beau Rivage Nha Trang được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư trong năm 2018, bất chấp rằng ở phân khúc condotel không phải dự án nào cũng mang lại “quả ngọt”.


Chính vì vậy, người mua cần “chọn mặt gửi vàng” bởi không phải dự án nào chủ đầu tư cũng tính toán tới lợi ích hài hòa giữa người bán và người mua. Thêm vào đó, chủ đầu tư cần có những điểm nhấn riêng, mang lại tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành, riêng tư cũng như thiết kế thông minh.

 

Lại Thuấn

Chuyên gia tư vấn BĐS

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943 515 515
Click để gọi 0941 091 868