Condotel Beau Rivage Nha Trang mở ra cơ hội lớn cho Việt Kiều về nước dịp Tết 2018 

Sở hữu lợi thế tự nhiên, kinh tế và tiềm năng tăng trưởng du lịch, thành phố biển Nha Trang đang thu hút sự quan tâm và tìm hiểu của nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang – lộc xuân từ “của để dành”

Theo phân tích của các nhà đầu tư nước ngoài, chi phí đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển tại các nước trên thế giới luôn ở mức cao nên nhiều nhà đầu tư còn e ngại. Trong khi đó, giá bán bình quân căn hộ Condotel tại Nha Trang thấp hơn từ 20 – 40% so với các nước trong khu vực và thế giới.

Với 900 triệu đầu tư ban đầu, nhà đầu tư Việt Kiều đã có thể thu về tối thiểu 360 triệu/ năm mà không tốn công sức trông coi, quản lý, khai thác. Nằm tại vị trí đắc địa trên đường Trần Phú ven biển Nha Trang, condotel Beau Rivage sở hữu 100% căn hộ view hướng biển. Ngay trong phòng ngủ của mình, khách nghỉ dưỡng sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Trong xu hướng du lịch Nha Trang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, dự đoán tỷ lệ lấp đầy phòng sẽ lên tới 100%.

Không những vậy, tốc độ tăng trưởng của du lịch Nha Trang hiện nay còn thúc đẩy giá trị bất động sản, đặc biệt là các dự án nằm trên vị trí kim cương như Beau Rivage 40 Trần Phú. Dự đoán sau khi đường băng số 2 của sân bay Cam Ranh được khánh thành, công suất phục vụ sẽ tăng lên 8 triệu khách một năm. Vì vậy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng như Beau Rivage Nha Trang luôn được rất nhiều nhà đầu tư săn đón.

Sở hữu Beau Rivage Nha Trang, Tết đích thực về nhà – sống dậy tình quê trong tiếng sóng rì rào

Lợi nhuận của dự án còn được thực hiện dưới sự quản lý và khai thác của đơn vị vận hành quốc tế Wyndham Group. Các chủ căn hộ, đặc biệt là kiều bào Việt Nam ở nước ngoài sẽ được giải phóng hoàn toàn lo lắng về công tác duy trì hoạt động và chất lượng dịch vụ trọn đời dự án.

Đầu tư Beau Rivage Nha Trang, Việt Kiều đồng thời được sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí hằng năm không chỉ tại dự án mà còn được sử dụng ở hơn 8000 khách sạn toàn cầu thuộc hệ thống Wyndham Group. Căn hộ sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và lưu trú của Việt Kiều mỗi dịp về nước.

Mang tính chất đặc trưng của bất động sản nghỉ dưỡng, condotel Beau Rivage Nha Trang còn có giá trị thụ hưởng. Không chỉ chủ căn hộ được sử dụng mà những thế hệ tương lai của người Việt xa xứ cũng luôn có nơi trở về tại quê hương.

Đầu tư trên quê hương, thịnh vượng cho muôn đời

Đầu tư và sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Việt Nam không chỉ là hình thức đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả mà đối với người Việt Kiều, đây là cơ hội để bện chặt tình nhà hương quê. Dù các thế hệ sau không sinh ra ở Việt Nam nhưng lại được tạo điều kiện để ngắm nhìn bờ biển nổi tiếng của quê hương từ vị trí tuyệt vời nhất. Từ đó, những người Việt Kiều trở về nước vừa thoả tình thân, vừa khơi gợi được lòng tự hào Tổ quốc trong lòng thế hệ tương lai.

 

Lại Thuấn

Tổng hợp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943 515 515
Click để gọi 0941 091 868