Condotel Beau Rivage Nha Trang: Những giá trị vĩnh cửu

Không chỉ là câu chuyện về lợi nhuận, đầu tư, Condotel Beau Rivage Nha Trang còn đem lại nhiều giá trị vô hình cho cộng đồng và cái nhìn về tương lai.

Biểu tượng của Condotel xanh

Từ đầu năm 2017 đến nay, các cấp hội người cao tuổi trong tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức trồng được hơn 85.600 cây xanh các loại. Trong đó, người cao tuổi Thành phố Nha Trang trồng 3.000 cây; Thành phố Cam Ranh 5.000; huyện Diên Khánh 1.300; huyện Cam Lâm 35.000; huyện Vạn Ninh 1.700; thị xã Ninh Hòa 21.500; huyện Khánh Vĩnh 18.000; huyện Khánh Sơn 2.000.

Hưởng ứng xu hướng phát triển du lịch bền vững và bảo vệ môi trường của tỉnh Khánh Hòa, Condotel Beau Rivage Nha Trang ngay tại vị trí độc tôn số 40 Trần Phú cam kết phủ nhiều cây xanh và nước mát lành lên cảnh quan chung của dự án. Đảm bảo sẽ tạo nên một không gian nhiệt đới ổn định, bền vững và thân thiện với môi trường.

Toàn bộ dự án có tổng diện tích gần 11.000 mét vuông nhưng mật độ phủ xanh cây và tạo cảnh quan xanh mát khá nhiều. Đặc biệt, hồ bơi tràn bờ có chiều dài chạy dọc bờ biển đến 120m sẽ mang đến những cảm nhận khác biệt hoàn toàn về đẳng cấp của căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang.

Với thiết kế thân thiện với thiên nhiên, chỉ cần mở cửa bước vào bất kỳ căn hộ khách sạn nào, bạn sẽ thỏa mãn phóng tầm mắt nhìn ra vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Còn nếu bạn bước đến VIP bar hoặc Sky bar, tầm mắt của bạn sẽ thu gọn toàn cảnh vịnh Nha Trang tuyệt đẹp chỉ trong một ánh nhìn.

Vì một ngành du lịch bền vững

Năm 2017, năm dự án Beau Rivage Nha Trang ra mắt, cũng là năm được Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) chọn là Năm du lịch bền vững. Ngày 23/2/2017, trong khuôn khổ APEC 2017 tại TP. Nha Trang đã diễn ra Hội thảo về phát triển du lịch bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

Năm 2015 Du lịch APEC đón được trên 396 triệu lượt khách, chiếm 33% tổng lượng khách du lịch thế giới; tạo thu nhập trên 598 tỷ USD, chiếm 44,5% thu nhập du lịch toàn cầu, tạo ra 47,9 triệu việc làm trực tiếp. Các Bộ trưởng du lịch APEC đã đặt ra mục tiêu đến năm 2025 có 800 triệu lượt khách quốc tế đến du lịch trong khu vực APEC.

Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, ngành du lịch APEC cũng gặp phải không ít thách thức, đặc biệt là thách thức do thiên nhiên mang lại. Vì vậy, phát triển du lịch bền vững được xác định là mục tiêu quan trọng của toàn cầu và của các nền kinh tế thành viên trong APEC.

Một trong những yêu cầu bắt buộc để đạt chuẩn 5 sao Quốc tế mà rất ít khách sạn hay khu nghỉ dưỡng đạt được đó chính là hệ thống cung cấp “khí tươi” hiện đại. Hệ thống “khí tươi” này khác với hệ thống máy lạnh điều hòa nhiệu độ, cùng hỗ trợ và giúp không khí trong phòng luân chuyển, luôn tươi mới, không có cảm giác ngột ngạt.

Nhờ có hệ thống “khí tươi” này, bất cứ phòng khách sạn nào cho dù đóng cửa không sử dụng 3-5 năm đều không có mùi ẩm mốc. Để đầu tư hệ thống “khí tươi” nhằm nâng cao chất lượng đến từng và đạt chuẩn 5 sao Quốc tế, chủ đầu tư phải bỏ ra trên dưới 200 tỷ để hoàn thiện hạng mục này.

Và còn nhiều nữa các tiện ích, công năng của Beau Rivage Nha Trang đặt ra nhằm góp phần phát triển du lịch bền vững! Vui lòng liên hệ Hotline 094.190.1234 để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

 

Lại Thuấn

Tổng hợp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943 515 515
Click để gọi 0943 515 515