ĐẦU TƯ CONDOTEL CHỈ VỚI 600 TRIỆU LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 12%/ NĂM TRỌN ĐỜI DỰ ÁN

Condotel hiện nay đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm các nhà đầu tư bởi tính an toàn, khả năng sinh lời nhanh và gia tăng giá trị theo thời gian. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư còn e ngại với condotel vì cho rằng phải bỏ ra số vốn cao hơn so với các loại hình đầu tư khác . Vậy thực tế bao nhiêu tiền thì có thể đầu tư dự án Condotel?

condotel nha trang

condotel nha trang

Chỉ từ 600 triệu để đầu tư condotel

Condotel Beau Rivage Nha Trang có vị trí kim cương được ví là “tầm nhìn tỷ đô”, nằm ngay chính giữa trung tâm con đường Trần Phú và sở hữu 150m mặt tiền, Condotel Beau Rivage Nha Trang được thiết kế theo phong cách độc đáo, các căn hộ có diện tích đa dạng từ 44m2 – 250m2 với mức giá khoảng 65 triệu – 68 triệu/m2. Như vậy thông thường chỉ cần chuẩn bị từ 600 triệu (20% giá trị, 80% giá trị còn lại ngân hàng cho vay), nhà đầu tư có thể đầu tư dự án này. Đồng thời Beau Rivage Nha Trang cũng đưa ra cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách cam kết tối thiểu là 12%/năm sở hữu trọn đời. Như vậy nếu quy ra bài toán thực tế thì với mỗi căn hộ condotel khi đưa vào vận hành nhà đầu tư có thể lãi tối thiểu khoảng 200 triệu mỗi năm, tùy diện tích và vị trí dự án. Yếu tố này tạo ra lợi thế tuyệt đối cho nhà đầu tư khi đảm bảo chắc chắn khoản đầu tư của khách hàng không bao giờ bị lỗ.

 

 

Condotel Beau Rivage Nha Trang là xu hướng của năm 2018

Giải pháp đầu tư sinh lời bền vững

Nếu chọn đầu tư vào căn hộ để ở, khách hàng sẽ khá vất vả khi tự tìm nguồn khách, chịu các khoản phí như bảo trì, quản lý chung cư kể cả khi không có người thuê. Trong khi đó đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel, chủ sở hữu không phải lo về những vấn đề này vì đã có công ty đứng ra đảm bảo vận hành, quản lý khách sạn.

Tại Nha Trang mức phí du khách trả cho mỗi đêm trung bình dao động từ 2,5 triệu đến 10 triệu và có tỷ lệ lấp đầy ở mức rất cao. Dự đoán sự kết hợp giữa giá thuê và tỉ lệ khách du lịch đến Nha Trang chắc chắn sẽ tạo ra dòng tiền thu vào cao cho cho Beau Rivage. Ngoài ra, những nhà đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Nếu nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi khi một Condotel 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc.

 

Thiết kế của Beau Rivage mang phong cách khác biệt với các dự án khác

Ưu đãi hấp dẫn cho chủ sở hữu

Sở hữu căn hộ tại Beau Rivage Nha Trang ngoài việc hưởng lợi nhuận như cam kết của chủ đầu tư, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi như: Miễn phí 100% phí quản lý căn hộ cho 5 năm đầu tiên; Sử dụng 15 đêm miễn phí ngay khi thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ; Khách hàng còn có cơ hội trở thành thành viên của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI (Resorts Condominiums International) hoặc Câu lạc bộ Vacation Exchange và trải nghiệm các kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu.

Dự đoán đây sẽ là một “hiện tượng” bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm. Khách hàng có thể đăng ký giữ chỗ ngay từ thời điểm này để có thể có được những căn Condotel đẹp nhất Vịnh Nha trang. Dự án sẽ mở bán tại Hà Nội vào ngày 3 tháng 12 tại khách sạn Melia Hà Nội.

 Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ lưỡng về dự án, vui lòng liên hệ với tôi (Mr.Thuấn) theo Hotline: 0941901234 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943 515 515
Click để gọi 0943 515 515