Về quê ăn Tết, nhà đầu tư Việt Kiều đặc biệt “soi” Condotel Beau Rivage Nha Trang

Lễ Tết luôn là dịp đoàn viên của cả gia đình nhưng với những người Việt Kiều, đây không chỉ là cơ hội thăm người thân, mà còn là mong muốn ấp ủ trở về quê hương và dựng xây đất nước. Chính vì vậy, mỗi dịp hồi hương cũng là cơ hội để các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội.

Tết đoàn viên- đầu tư cho khởi đầu mới trên quê hương

Với lượng kiều hối tới 12 tỷ đô la mỗi năm, người Việt Kiều có xu hướng quay lại đầu tư cho đất nước thông qua nhiều hình thức khác nhau. Riêng hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang khẳng định hiệu quả đầu tư vượt trội so với các kênh truyền thống như bất động sản thương mại, gửi tiết kiệm ngân hàng hay mạo hiểm đầu tư chứng khoán. Chính điều đó đã thúc đẩy nhà đầu tư Việt Kiều lựa chọn đầu tư Condotel, biệt thự biển để gửi gắm tiền của mình.

Trong đó, loại hình condotel đang chiếm ưu thế lớn hơn nhờ vốn đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều so với biệt thự biển. Một số condotel có vị trí đắc địa tại các thành phố du lịch nổi tiếng chỉ cần vốn khởi điểm chưa tới 1 tỷ đồng. Nhờ sức hấp dẫn đó, các điểm nóng đầu tư như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đang ít dần dự án trên “vị trí vàng”. Nằm tại quỹ đất cuối cùng trên mặt đường Trần Phú ven biển Nha Trang, condotel Beau Rivage hứa hẹn mang đến lợi ích khởi đầu lớn cho tương lai.

Vì vậy Beau Rivage Nha Trang số 40 Trần Phú đang thu hút rất nhiều Việt Kiều đầu tư, nhất là khi ngành du lịch Nha Trang được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh trong năm tới.

Đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang, nền tảng thịnh vượng cho vạn tết sau

Trên thị trường condotel hiện nay, hiếm có dự án nào được cam kết lợi nhuận trọn đời tối thiểu 12%/ năm cùng đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế Wyndham Group. So sánh với hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng bằng USD hay Việt Nam đồng với lãi suất cao nhất là 8%/ năm, lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang sẽ đem tới dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư Việt Kiều.

Chi phí các nhà đầu tư bỏ ra ban đầu không hề cao, và thấp hơn rất nhiều lần so với đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tai các nước phát triển trong khu vực.

Một lợi thế nữa mà Condotel đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư Việt Kiều là không cần lo trông coi, quản lý bởi đã có đơn vị chuyên nghiệp thực hiện. Tại Nha Trang, Beau Rivage 40 Trần Phú đang giữ lợi thế lớn nhờ đơn vị quản lý Wyndham Group – Top 3 tập đoàn khách sạn uy tín thế giới.

Dự án Beau Rivage Nha Trang không chỉ sở hữu giá trị vượt trội về tài chính mà đây còn là cơ hội để người Việt Kiều được sở hữu tài sản riêng và nghỉ dưỡng ở vịnh biển đẹp nhất quê hương.

Cho Việt Kiều ta Xuân sau đón tết Việt tại Nhà

Hình thức đầu tư condotel chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người không ở tại Việt Nam nhưng luôn muốn một nơi để trở về quê hương mỗi dịp Tết đến Xuân về.  Dự án Beau Rivage Nha Trang dành 15 đêm nghỉ miễn phí hằng năm cho chủ căn hộ chính là cách thể hiện sự thấu hiểu và chia sẻ của chủ đầu tư với những người Việt Kiều xa xứ. Không chỉ có vậy, chủ căn hộ còn được sử dụng 15 đêm nghỉ này trên hệ thống hơn 8000 khách sạn toàn cầu thuộc tập đoàn Wyndham.

Sau 1 năm triển khai, chính sách dành cho Việt kiều mua nhà đã được điều chỉnh phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người Việt kiều mua và đầu tư về trong nước. Vì thế, làn sóng đầu tư thành công của nhiều Việt Kiều thời gian gần đây được tiếp nối và phát triển mạnh mẽ hơn. Sở hữu condotel hướng biển tại Nha Trang vừa là chiến lược đầu tư thông minh, vừa tạo điều kiện nhà ở cho Việt Kiều và con cái mỗi dịp Tết về thăm quê hương.

 

Lại Thuấn

Tổng hợp

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943 515 515
Click để gọi 0941 091 868