Vui xuân đoàn tụ, đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn với Condotel Beau Rivage Nha Trang

Mỗi dịp Tết về thăm quê hương người Việt Kiều lại mong muốn bện chặt thêm tình nhà. Với chính sách mở cửa cho Việt Kiều sở hữu bất động sản từ năm 2015, nhiều kiều bào đã quyết định đầu tư bất động sản trong nước, đặc biệt là đầu tư condotel và biệt thự biển tại các điểm du lịch nổi tiếng.

 

Nhà đầu tư Việt Kiều nhìn thấy gì ở bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang?

“Ba ơi con tính xuân này

Hồi hương thăm má, vừa hay mua nhà”

Đó là nỗi niềm riêng mà rất chung của phần lớn Việt kiều sinh sống và làm việc ở các nước phát triển, điển hình là Hoa Kỳ, Úc, Canada, và Pháp.

Tiềm năng du lịch lớn cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ là nền tảng quan trọng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có phân khúc condotel. Theo thống kê mới nhất của Sở Du lịch Khánh Hòa, 3 tháng đầu năm 2017, địa phương đã đón hơn 1,1 triệu lượt khách lưu trú, tăng 26,5% so với cùng kỳ năm trước và đạt 21,2% kế hoạch năm. Tổng doanh thu từ các cơ sở lưu trú đạt hơn 1.560 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng của thành phố Nha Trang cũng được chú trọng phát triển và ngày càng hiện đại. Song song với việc xây dựng nhà ga quốc tế tại sân bay Cam Ranh (sẽ đưa vào hoạt động vào đầu năm 2018), Khánh Hòa cũng đang triển khai dự án đường băng số 2. Sau khi hoàn thiện các hạng mục này, công suất phục vụ của sân bay Cam Ranh dự kiến sẽ tăng từ 1,5 triệu lên 8 triệu lượt khách một năm.

Từ tình hình thực tế và các con số thống kê tình hình kinh tế của tỉnh Khánh Hoà nói riêng và Việt Nam nói chung, các nhà đầu tư Việt Kiều có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch và giá trị bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ của thành phố biển Nha Trang trong tương lai.

Giá trị hấp dẫn từ vị trí 40 Trần Phú của Beau Rivage Nha Trang

Toạ lạc tại vị trí vàng 40 Trần Phú, Beau Rivage Nha Trang sở hữu quỹ đất cuối cùng trên mặt đường Trần Phú, ngay trung tâm thành phố. Vị thế đắc địa này vừa khẳng định giá trị bất động sản của dự án, vừa thể hiện tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang.

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi và giàu tiềm năng phát triển, condotel Beau Rivage cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/ năm từ năm thứ 10 tới trọn đời dự án. So sánh với các loại hình khác như gửi tiết kiệm ngân hàng, hay mạo hiểm đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư Việt kiều có thể yên tâm về dòng tiền ổn định 360 triệu/ năm của dự án Beau Rivage Nha Trang chỉ với số vốn ban đầu chưa tới 1 tỷ.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng không cần bận tâm tới trông coi, quản lý, duy trì, bảo dưỡng căn hộ bởi công việc đó đã được đơn vị uy tín quốc tế đảm nhiệm – Wyndham Group. Song song với lợi nhuận tài chính đều đặn, mỗi năm chủ căn hộ còn được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở Beau Rivage Nha Trang và hệ thống hơn 8000 khách sạn trên toàn cầu thuộc Wyndham Group. Người Việt Kiều không còn lo lắng về nhà ở mỗi dịp Tết hay kỳ nghỉ hằng năm của gia đình.

Nhân xuân mới, khởi đầu thịnh vượng trên quê hương

Với khoản đầu tư thông minh vào condotel biển trong nước, người Việt Kiều vừa được sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại Việt Nam, vừa góp phần phát triển đất nước, đưa du lịch Việt Nam vươn tầm quốc tế. Hiện nay, chính phủ đã đưa ra nhiều chính sách mở cửa, tạo điều kiện cho kiều bào sở hữu và đầu tư bất động sản, như động thái công nhận đóng góp của cộng đồng người Việt tại nước ngoài cho quê hương đất Việt.

Tết này, condotel Beau Rivage Nha Trang là cơ hội đầu tư thông minh cho người Việt Kiều bởi lợi nhuận hấp dẫn và khả năng giá trị bất động sản tăng cao. So với các nước phát triển loại hình condotel, giá condotel ở Việt Nam ở mức thấp hơn nhiều, tạo điều kiện tuyệt vời cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đó chính là lý do mà dịp tết 2018 này các nhà đầu tư Việt Kiều tranh thủ xúc tiến đầu tư dự án Beau Rivage 40 Trần Phú – Nha Trang với 100% căn hộ hướng biển.

 

Lại Thuấn

Tổng hợp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943 515 515
Click để gọi 0941 091 868